หน้าแรก     สินค้า     เว็บบอร์ด     เกี่ยวกับเรา     บทความ     วิธีการชําระเงิน     ติดต่อเรา  
เข้าสู่ระบบ!!    ภาษาไทย
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 06/09/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 13/03/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 44


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (44)
วด (Default Category)
 สอนชงกาแฟ
 เครื่องชงกาแฟ
kiosk coffee
อุปกรณ์ร้านกาแฟ
สินค้าขายปลีก
ร้านกาแฟมหาชน
 สวยงามและสุขภาพกรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com

         เครื่องกาแฟ Fully automatic มาใหม่สามารถทำกาแฟ cappuccino cafe latte ได้เพียงปุ่มเดียว

ท่านใดสนใจติดต่อได้ที่ 093-8974538 คุณเล็ก 

       กาแฟมหาชนสวัสดีปีใหม่ 2561 ก้าวที่ยิ่งใหญ่ต้องเริ่มจากการก้าวทีละก้าว ปีนี้ขอให้เป็นปีทองของทุกท่าน ปีชงก็ขอให้ชงดี ที่ร้ายก็ขอให้กลายเป็นดี ที่ดีกาแฟมหาชนก็ขอให้ดียิ่งๆขึ้นไปด้วยเทอญ

       เตรียมพบกับการขยายธุรกิจใหม่จากกาแฟมหาชน ล่าสุดกาแฟมหาชนได้ออกแบรด์ลูกใหม่มาอีกโดยใช้ชื่อ แบรนด์ว่า มหาชนชงมือ เพื่อตอบรับสมาชิก และ ลูกค้าของกาแฟมหาชน เพื่อสร้างธุรกิจใหม่และเติบโตไปพร้อมกับพวกเรา สนใจติดต่อได้ที่ 093-8974538 คุณเล็ก

       กาแฟมหาชนขอกล่าวคำสวัสดีปีใหม่ไทย 2517 และสวัสดีปีใหม่จีน ที่กำลังมาถึง ในวันที่ 28/2/60 นี้ ขอให้ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่านจงมีแต่ความสุข สำเร็จการงาน การค้าเจริญรุ่งเรือง ชีวิตมีแต่ความก้าวหน้าขึ้นๆไป กาแฟมหาชนขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวใต้ ที่ประสบภัยพิบัติน้ำท่วมจงมีความเข็มแข็ง และผ่านทุกข์ภัยครั้งนี้โดยเร็วด้วยเทอญ

  ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ สวัสดีปีใหม่จีนทุกท่านนะครับ ขอให้ทุกท่านเงินทองไหลมาเทมา สุขภาพร่างกายแข็งแรง สุขสมปรารถนาถ้วนหน้านะครับ

  พวกเราชาวกาแฟมหาชนยินดีรับใช้ ชาวคนรักกาแฟด้วยกันนะครับ ช่วงนี้อากาศเย็นสบาย กาแฟก็ขายดีดีใจด้วยนะครับ สำหรับท่านที่ต้องการเปิดร้านใหม่ หรือเปิดร้านกาแฟเพิ่มอย่าลืมติดต่อกาแฟมหาชนนะครับ

กาแฟมหาชนมีทั้งเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ กาแฟ ชา ช็อกโกแลต พร้อมทั้งอุปกรณ์สำหรับร้านกาแฟไว้คอยบริการนะครับ เฮง เฮง ปัง ปัง ดัง ดัง สินค้าเทพ รวยทันใจ ใครทำก็รวยเทพจริงๆครับ

  สวัสดีครับพี่น้องชาวไทยทุกท่าน กาแฟมหาชนต้องขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่แยกราชประสงค์บริเวณ ศาลพระพรหมเอราวัณ เมื่อวันที่ 17/8/58 อย่างสุดซึ้ง. เราขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ต่อและมีสติ แล้วเราจะผ่านไปด้วยดี

  เราชาวกาแฟมหาชน พร้อมเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยดี

  ตอนนี้หน้าร้อน อากาศก็ร้อน เมนูกาแฟเย็น เครื่องดื่มเย็น จึงขายดี เมนูเครื่องดื่มสุขภาพก็มาแรง

ด้วยเหตุนี้ กาแฟมหาชนออกเมนูใหม่เพื่อขยายฐานลูกค้าในหมวดรักษาสุขภาพความสวยความงาม คือ ชากลูต้าคลอลาเจนรสราสเบอรี่ นมกลูต้าคลอลาเจนรสราสเบอรี่ กาแฟกลูต้าคลอลาเจนรสราสเบอรี่ ที่ช่วยทำให้ผิวใส ปกป้องแดดที่แรงกล้า ช่างเหมาะกับอากาศบ้านเราจริงๆ อยากแนะนำให้ลองดูนะครับ อร่อยและสุขภาพดีด้วย แล้วพบกันที่ร้านกาแฟมหาชนนะครับ

                                                                   

 

  ข่าวด่วน สำหรับเจ้าของธุรกิจกาแฟทุกท่าน รวยง่ายๆ กับ กาแฟมหาชน เคยได้ยินคำว่าน้ำมีชีวิตไหมครับ ด้วยเครื่องกรองน้ำ พาย วอร์เตอร์ ที่เราภูมิใจเสนอ แนะนำให้ลูกค้าทุกท่านได้ใช้ มีคุณประโยชน์มากมาย ช่วยทั้งทำให้น้ำสะอาด ดื่มเพื่อสุขภาพ อีกทั้งทำให้รสชาติของกาแฟดีขึ้น และทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมเครื่องชงกาแฟ เพราะสาเหตุเกิดจากน้ำที่ไม่สะอาด ติดตามรายละเอียดได้ในหมวดสินค้า กับ เครื่องกรองน้ำพาย วอร์เตอร์

       โปรโมชั่น เปิดอบรมกาแฟสำหรับเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟ จาก 3500 บาท เหลือ 999 บาท จำนวนจำกัด หมดเขต 30/5/56 เท่านั้น

         ข่าวสำคัญข่าวดีรับปีใหม่ 2013 ปีมะเส็ง หรือ งูเล็ก สำหรับลูกค้ากาแฟมหาชนท่านใดที่ต้องการเปิดร้านกาแฟสด ร้านชาไข่มุก ร้านน้ำปั่นผลไม้ ขณะนี้กาแฟมหาชนได้เข้าทำการจัดหาพื้นที่ในการเปิดร้านกาแฟสด กาแฟมหาชน ร้านชาไข่มุก ชาผลไม้สำหรับลูกค้ากาแฟมหาชนโดยเฉพาะ จึงถือโอกาสนี้แจ้งมาให้ลูกค้าทุกท่านได้ทราบ ทั้งนี้ต้องบอกก่อนว่ามาก่อนได้ก่อนนะครับพี่น้อง

           พร้อมทั้งในปี 2556 ปีมะเส็งนี้ กาแฟมหาชนได้คัดสรรกาแฟพิเศษคัดเมล็ดกาแฟอราบิก้าเกรด AA มาเพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ หรือว่าจะต้องการให้กาแฟมหาชนผสมกาแฟสูตรพิเศษเพื่อคุณ โดยเฉพาะก็ได้ เราได้เตรียมทั้ง ชานม ชาเขียว มาครบมาเต็ม เรียกว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียว

           จัดทัพเครื่องชงกาแฟหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบดที่สุดยอกอย่าง Coffee FEIMA 900 N, Coffee Mill 600 N, Nuova Oscar, Nuova Musica, NuoVa Appia 1 gr, Nuova Appia 2 gr compact, Nuova Appia 3 gr, Gee Digital coffee machine, Gee Commercial Coffee Machine, Fully Automatic Coffee Machine GABEE 901 ลุยเต็มจัดเต็ม

             มีข่าวสดข่าวสำคัญ เรื่องจริงผ่านจอเว็บ เรื่องเล่าชาวกาแฟมาบอก ข่าวโปรโมชั่นกาแฟมหาชนอร่อย ได้จัดงานแสดงสินค้าที่เดอะมออล์ บางกะปิ หรือMCC HALL วันที่ 8-11 พฤศจิกายน 2555 ในงานมหกรรมตั้งตัว ลด แลก แจก แถม กันสุดๆ ส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องชงกาแฟสด ยี่ห้อ GEE COFFEE MACHINE, GEE COMMERCIAL MACHINE, เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ GaBee 901, เครื่องชงกาแฟ NuOva OsCar, Expro BaR ก็ยังต้องเปรียบเทียบกัน เครื่องบดกาแฟ COFEE MILL 600 N, FEIMA 600 N, COFFEE MILL 500 N, FEIMA 500 n, COFFEE MILL 900 N, FEIMA 900 N, IMONG IMAT เครื่องปั่นน้ำผลไม้คุณภาพสูงราคาพิเศษ เรียกว่าถ้ามาแล้วไม่จองไม่ซื้อก็เรียกว่าพลาดกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีการแสดงรถอเนกประสงค์ ดัดแปลงเป็นร้านกาแฟเคลื่อนที่ โดยใช้รถบรรทุกขนาดเล็ก ด้วยกำลังขับ 1100 ซีซี เพื่อเป็นการประหยัดน้ำมัน แถมยังติดตั้งแก๊ส LPG มาเรียบร้อย

เปิดอบรมการชงกาแฟ จำหน่ายเครื่องชงกาแฟ และอุปกรณ์สำหรับร้านกาแฟ

โดยผู้มีประสบการณ์เกี่ยวกับธุรกิจกาแฟ วิเคราะห์แนวโน้มธุรกิจกาแฟ

ให้คำปรึกษาการเปิดร้านกาแฟ

ชงกาแฟให้อร่อยถูกใจลูกค้าทำอย่างไร เปิดร้านกาแฟอย่างไรให้รวย 

ติดตามชมการออกอากาศโทรทัศน์ช่อง NBT ได้ในรายการ SME ชี้ช่องรวย

ในวันที่ 12 มีนาคม 53 เวลา 10.00น.-10.30น.

http://www.youtube.com/watch?v=RvoLDsnhEEs

 

รูปนี้สำหรับบรรดาหมู่มวลสมาชิกธุรกิจกาแฟมหาชน ที่ได้ร่วมงานกับเราเอาไปทำสติ๊กเกอร์ หรือ ทำการตกแต่งร้านค้าของท่านได้เลยนะครับ ฟรี ครับ ฟรี

                      

 

 
สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> สอนชงกาแฟ

สอนชงกาแฟ

สอนอบรมการชงกาแฟอย่างไรให้อร่อย

หลักสูตรการชงกาแฟเบื้องต้น

หลักสูตรการชงกาแฟอย่างมืออาชีพ

หลักสูตรร้านกาแฟสำหรับผู้บริหาร


อบรมการทำลาเต้อาร์ต

รหัสสินค้า: 000002
087-0386663
สอนอบรมการชงกาแฟและศิลปะในการทำ Latte Artการจัดการธุรกิจร้านกาแฟ สำหรับเจ้าของกิจการ
  Tell a Friend
อบรมการชงกาแฟ

รหัสสินค้า: 000036
ราคา 3,000.00 บ.
อบรมการชงกาแฟ เรียนรู้ประวัติความเป็นมาของกาแฟ การเลือกเมล็ดกาแฟให้เหมาะกับแหล่งทำเลธุรกิจ ตรงกลุ่มเป้าหมายลูกค้า พร้อมปฏิบัติจริง เพื่อประกอบธุรกิจกาแฟ น้ำผลไม้ปั่นอิตาเลี่ยนโซดา ทำธุรกิจแบบห
  Tell a Friend
อบรมการชงกาแฟ

รหัสสินค้า: 000004
087-0386663
สอนอบรมการชงกาแฟ โดยมืออาชีพ อบรมความรู้เบื้องต้น เกี่ยวกับกาแฟการเลือกเมล็ดกาแฟและการดูระดับการคั่วกาแฟ มีผลต่อรสชาดกาแฟอย่างไรสอนสูตรชงกาแฟ สูตรการทำผลไม้ปั่นกับโซดา ค็อกเทล อิตาเลี่ยนโ
  Tell a Friend


Total: 3:               
 
    
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- TARAD.com. All Rights Reserved.
//